Chuyên mục
Brown Bridge Band

Tổng hợp thành viên trong Brown Brigade Band

Brown Brigade là ban nhạc rock chuyên nghiệp, nổi tiếng nhờ vào những ca khúc có nội dung cá tính, hấp dẫn. Vậy ban nhạc Brown Brigade có bao nhiêu thành viên? Cùng nhau tìm hiểu đến từng thành viên trong ban nhạc này nhé.

Các thành viên hiện tại của Brown Brigade

gioi-thieu-ve-brown-brigade

  • Dave Baksh

Đây là một nhạc sĩ, ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc đến từ Canada. Dave Baksh sinh ngày 26/7/1980 và có nghệ danh là “Dave BrownSound”, từng là thành viên của Rock Sum 41 nhưng vào giai đoạn 2003 anh bắt đầu phụ trách bộ gõ trong Brown Brigade band và là guitarist từ năm 2006 – 2009.

    • Johnny “No-Triggers” Owens

Johnny Owens là tay trống người Canada, anh sinh ngày 20/6/1977. Johnny được tuyển dụng bởi Dave Baksh  với tư cách là tay trống chính thức cho Brown Brigade.

Được biết, Johnny Owens bắt đầu làm quen với trống từ năm 12 tuổi, sau đó tự học với các bản ghi âm của người khác và bắt chước mô hình của họ. Sau đó anh trở thành tay chơi thứ thiệt với các phong cách rock heavy metal.

Hiện tại, Johnny đã là một giáo viên dạy trống của Canada.

  • Chuck Coles

Chuck Coles sinh ngày 20/3/1980, là nhạc sĩ người Canada. Ông phụ trách nhiệm vụ guitarist cho Brown Brigade từ năm 2007 – 2009.

Trước khi là thanh viên của Brown Brigade, Coles là thành viên của một ban nhạc pop được thành lập vào năm 2005 đến 2007 thì tan rã. Đến với Brown Brigade, Coles chơi với tư cách là guitar chính và đem đến những giai điệu mạnh mẽ trên Disguise.

  • Vaughn Lal

Đây là thành viên thứ 4 đồng hành cùng Brown Brigade, có rất ít thông về nhân vật này, Vaughn Lal sinh ngày 3/2/1978, là tay chơi bass và giọng hát đêm cho lữ đoàn Brown vào giai đoạn 2003 và 2006-2009.

  • Cess Rock

Thành viên cuối cùng là Cess Rock, đây cũng là một trong những giọng hát chính trong nhóm, ngoài ra ông cũng tiếp nhận bộ gõ trực tiếp vào những năm 2006 đến 2009.

Cựu thành viên của Brown Brigade

brown-brigade

Ngoài các thành viên hiện tại thì trước đó Brown Brigade cũng đã đón nhận sự đóng góp của các cựu thành viên khác.

Tham khảo: TOP 3 quán cà phê mở nhạc của Brown Brigade

Craig Pattison từng là cây guitar chính của Brown Brigade giai đoạn 2003 – 2007, ông bắt đầu chơi guitar từ năm 11 tuổi và bắt đầu cống hiến cho Brown Brigade vào năm 2003 cũng do chuyên đề cử của Baksh.

Đến tháng 9 năm 2007 thì Pattison chia sẻ dòng tâm trạng không còn là tay guitar chính cho Brown Brigade, hiện Chuck Coles được chơi ở vị trí thay thế cho Pattison.

Ngoài ra, vào năm 2006 lữ đoàn Brown cũng từng đón nhận sự đóng góp của giọng ca Travis Sanders và tay trống Lee Fairley, hiện tại thì họ đã trở thành cựu thành viên.

Xem thêm: Tổng hợp các bài nhạc của Brown Brigade

Brown Brigade là một ban nhạc rock chuyên nghiệp, trước những thành công vượt bật đến từ các tác phẩm  đậm chất heavy metal thì không thể không nhắc đến sự cống hiến của các thành viên trong nhóm từ trước đến giờ. Dù là thành viên hiện tại hay là cựu thành viên thì chúng ta cũng gửi gắm đến họ một tấm lòng hâm mộ cho sự cống hiến của họ đến với nền âm nhạc thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *