Chuyên mục
Brown Bridge Band

Brown Brigade là ai? Giới thiệu ban nhạc Rock đình đám

Nếu bạn là fan cuồng của thể loại nhạc Rock thì chắc chắn không thể không biết đến ban nhạc nam đình đám Brown Brigade. Brown Brigade là ai? Brown Brigade thực sự có sức ảnh hưởng như thế nào trong lĩnh vực nghệ thuật? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Brown Brigade là ai?

brown-brigade

Brown Brigade là một ban nhạc Rock (theo hướng heavy metal) được chính thức công bố vào năm 2006 và được thành lập tại Canada. Thành viên góp phần sáng lập nên ban nhạc nam đình đám này đó chính là Dave Baksh – Hiện tại là tay đánh guitar và đảm nhận nhiệm vụ hát cho ban nhạc.

Ban nhạc Brown Brigade chính là một nhân tố to lớn góp phần làm nhạc Rock phát triển và được nhiều người yêu âm nhạc biết đến và họ thu hút nhiều đối tượng người nghe bởi phong cách âm nhạc khác biệt.

Các thành viên nam của ban nhạc Rock được khán giả cuồng nhiệt bởi ngoại hình lãng tử, chuyên nghiệp, có khả năng chơi nhạc cụ tốt, tự sáng tác và chinh phục người nghe bởi tinh thần biểu diễn và cá tính nổi bật.

Trong suốt chặng đường làm nghệ thuật của mình thì ban nhạc Rock đình đám ở Canada đã quyết định đưa ra một định hướng âm nhạc hoàn toàn mới được ban nhạc Sum 41 thực hiện với yêu cầu của Baksh – người sáng lập. Âm nhạc của Brown Brigade được ví như âm nhạc của Iron Maiden.

Thành viên hiện tại của ban nhạc Brown Brigade

gioi-thieu-ve-brown-brigade

5 thành viên chủ chốt, tài hoa của ban nhạc Rock Brown Brigade bao gồm:

  • Dave Baksh: thành viên Guitar, giọng hát
  • Vaughn Lal:  thành viên Bass
  • Johnny Owens: thành viên Trống
  • Cess Rock: thành viên hát
  • Chuck Coles: thành viên Guitar

Cựu thành viên của ban nhạc Brown Brigade

  1. Craig Pattison – Đảm nhận vai trò Guitar
  2. Travis Sanders – Đảm nhận vai trò giọng nói.

Thông tin về album đã được phát hành của ban nhạc Brown Brigade

Tháng 11 năm 2006, họ đã xuất bản EP đầu tiên mang tên Appetizer For Destrraction, đây là một album mà những thành viên của ban nhạc dành cả tâm huyết để đánh dấu cột mốc bước chân vào dòng nhạc Rock đình đám.

Nội dung của bản EP đầu tiên đề cập đến ban nhạc Guns N ‘Roses và nhận được rất nhiều sự quan tâm của tín đồ nhạc Rock tại thời điểm đó.

thanh-vien-brown-brigade

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2007, một bước ngoặc mới mở ra cho ban nhạc nam Brown Brigade đã khiến cộng đồng những người đam mê nhạc Rock thế giới săn đón đó chính là hoạt động phát hành album đầu tiên có tên gọi là Into the mouth of Badd (d) ness.

Xem thêm: Tổng hợp các bài nhạc của Brown Brigade

Xem thêm: Tải videos của Brown Brigade trên Instagram bằng công cụ Instagram Video Downloader

Ban nhạc Rock đình đám Brown Brigade đã trở thành một tượng đài trong lĩnh vực âm nhạc bởi nhiệt huyết và tài năng của mình. Hiện nay các bài hát mang giai điệu đặc biệt của ban nhạc đã được quảng bá rộng rãi đến toàn thế giới và truyền cảm hứng rất lớn cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *